Thêm tài khoản email cho Email Doanh Nghiệp

Sau khi quý khách đã đăng ký sử dụng dịch vụ Email Doanh Nghiệp của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được các thông tin cần thiết để thực hiện việc cấu hình và các tài khoản quản trị cho việc sử dụng dịch vụ Email Doanh Nghiệp của mình. Hiện tại các gói email chúng tôi cung cấp là không giới hạn số lượng tài khoản được tao ra, đối với những công ty có số lượng nhiều nhân viên thì sẽ luôn được đảm bảo rằng các nhân viên sẽ luôn có một tài khoản email cho từng cá nhân.

Đăng nhập vào trang quản trị

Quý khách sử dụng tài khoản và đường dẫn của trang quản trị email server được gửi về email cá nhân của mình sau khi đăng ký dịch vụ. Thông tin đăng nhập sẽ có dạng như sau:

URL: https://web.hopthu.vn/
User: admin@tadutest.com
Password: *********

Thêm tài khoản

Sau khi đăng nhập vào quý khách chọn vào phần Domain Settings > Accounts như hình bên dưới, đây sẽ là giao diện quản trị các tài khoản đã được tạo ra thêm sửa và xóa tài khoản, tạo thêm các Aliases và Mailing Lists.

Giao diện quản trị

Quý khách bấm vào nút New để tiến hành tạo thêm tài khoản, sẽ xuất hiện giao diện để quý khách điền các thông tin như: Username, Password, và các tuy chọn khác, quý khách có thể bấm vào mục Force password change at next login để cho user tiến hành thay đổi mật khẩu lại khi đăng nhập vào.

Nhập thông tin tài khoản

Sau khi thực hiện nhập đầy đủ thông tin username/password, quý khách chỉ cần bấm Save hệ thống sẽ di chuyển về phần quản lý của tài khoản vừa được tạo ra. Trong đây sẽ có các tùy chọn dành riêng để quản lý tài khoản như: chỉnh TimeZone, chọn Ngôn ngữ, thêm tên hiển thị, chỉnh font chữ, giới hạn dung lượng sử dụng và có thể phân thêm các quyền hạn khác.

Giao diện dành riêng cho việc quản lý users

Nếu quá trình thực hiện có phần nào không rõ quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ:

– Tổng đài 24/7: 1800 646 987
– Email: trogiup@hopthu.vn